PHƯƠNG PHÁP HỌC TIẾNG HOA

Chia sẻ phương pháp học tiếng Hoa để mọi người có thể tìm ra cho mình cách tự học tiếng hoa hiệu quả và phù hợp.

 • Có nên học tiếng Trung không?

  18-10-2020 // 390 lượt xem

  Nên học ngoại ngữ nào ngoài tiếng Anh, có nên học tiếng Trung? Học tiếng Trung có dễ xin việc không? Học tiếng Trung có khó không?

  Chi tiết →

 • TOP 5 TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÓ KHOA TIẾNG TRUNG TPHCM

  13-09-2020 // 6,759 lượt xem

  Nhiều trường Đại học đã và đang lập ra ngành Ngôn ngữ Trung hay khoa tiếng Trung để thu hút sinh viên. Tuy nhiên không phải trường nào cũng có chất lượng đào tạo đảm bảo. Vậy đâu là những trường đại học có Khoa tiếng Trung TPHCM tốt nhất hiện nay?

  Chi tiết →

 • Top 4 App Học Tiếng Trung Cho Người Mới Bắt Đầu Cực Hiệu Quả

  15-08-2020 // 547 lượt xem

  Với thời đại công nghệ 4.0, không quá khó để bạn tìm tải app học tiếng Trung. Sử dụng app học Tiếng Trung cho người mới bắt đầu rất tiện lợi. Không chỉ giúp bạn ôn luyện bài học mà bạn có thể học bất cứ thời gian nào rãnh.

  Chi tiết →

 • Review Các Khóa Học Tiếng Hoa Online Trong Mùa Dịch Covid-19

  17-04-2020 // 468 lượt xem

  Nếu bạn đang có nhu cầu học tiếng Hoa online thì đừng bỏ qua các thông tin hữu ích này, để chọn cho mình khóa học tiếng Hoa online phù hợp trong mùa dịch nhé!

  Chi tiết →

 • CÁCH HỌC TIẾNG HOA GIAO TIẾP HIỆU QUẢ

  27-08-2019 // 716 lượt xem

  Tiếng Trung giao tiếp đang là mối quan tâm của nhiều bạn trẻ hiện nay. Học tiếng Trung giao tiếp hiệu quả không đơn giản chỉ là nói hoặc nghe tiếng Trung tốt mà phải thực hành tốt đồng thời cả hai kĩ năng, giao tiếp thành thạo với người bản xứ. Dưới đây tôi xin chia sẻ một vài kinh nghiệm để có được kĩ năng giao tiếp tiếng Trung hiệu quả thông qua quá trình tự học ở nhà.

  Chi tiết →

 • 4 bí quyết giúp bạn học tiếng Hoa phổ thông hiệu quả

  02-04-2018 // 2,084 lượt xem

  Tiếng Hoa phổ thông là một trong những ngôn ngữ giúp giúp mang lại thành công trong nhiều lĩnh vực. Vì vậy học tiếng Hoa phổ thông như thế nào thì tốt là mối quan tâm của nhiều người. Cùng tham khảo 4 bí quyết để giúp bạn học hiệu quả nha!

  Chi tiết →

 • 4 lỗi thường gặp khi học tiếng Hoa cho người mới bắt đầu

  07-02-2018 // 1,165 lượt xem

  Học tiếng Hoa là xu hướng đang trở nên phổ biến, nó không những giúp bạn có được cơ hội tốt trong công việc mà còn mang lại rất nhiều lợi ích khác nhau.

  Chi tiết →