2 quyển sách học tiếng Hoa đàm thoại bạn nên có

Nếu thực sự yêu thích tiếng Hoa và muốn học giao tiếp tiếng Hoa thành thạo thì bạn nên xem xét những quyển sách nào là cần thiết. Hãy tham khảo những quyển sách học tiếng Hoa đàm thoại dưới đây nhé!

Ngày đăng: 01-02-2018

2,997 lượt xem

Để việc học tiếng Hoa đơn giản và dễ dàng, bạn phải bền bỉ và kiên trì rèn luyện. Đối với những bạn học tiếng Hoa thì việc lựa chọn quyển sách gối đầu nằm là công việc vô cùng quan trọng. Nếu thực sự yêu thích tiếng Hoa và muốn học giao tiếp tiếng Hoa thành thạo thì bạn nên xem xét những quyển sách nào là cần thiết. Hãy tham khảo những quyển sách học tiếng Hoa đàm thoại dưới đây nhé!

1. Quyển sách 301 câu đàm thoại tiếng Hoa

Quyển sách 301 câu đàm thoại tiếng Hoa là một trong những quyển sách học tiếng Hoa đàm thoại bạn nên chọn cho cho tủ sách của mình. Cuốn sách được chia theo các chủ đề rất rõ ràng, có thể nói 301 câu đàm thoại tiếng Hoa là kim chỉ nam cho việc học giao tiếp. Sách còn có kèm đĩa CD giúp bạn cải thiện khả năng nghe và phát âm. 
 

Quyển sách 301 câu đàm thoại tiếng Hoa

Một quyển sách kinh điển trong giới học tiếng Hoa

Để nắm vững cách phát âm trong tiếng Hoa, khi học bạn cần kết hợp xem phim, các gameshow, hoặc nghe nhạc tiếng Hoa để bạn có thể nhớ tiếng Hoa lâu hơn. Thông qua đó bạn cũng có thể phản xạ nhanh hơn trong quá trình giao tiếp. Hãy lựa chọn 301 câu đàm thoại tiếng Hoa để việc học tiếng Hoa đàm thoại của bạn trở nên tốt hơn.

2. Trải nghiệm Hán ngữ

Quyển giáo trình tiếng Hoa mới nhất thực tiễn - Trải nghiệm Hán ngữ

Quyển sách Trải nghiệm Hán ngữ có bìa đẹp, giấy in trên chất liệu tốt và dày dặn. Đối với những bạn mới bắt đầu, muốn học tiếng Hoa đàm thoại thì đây là quyển sách phù hợp. Với nội dung hơn 100 câu giao tiếp hàng ngày và ngữ pháp đơn giản để ứng dụng trong cuộc sống,  được chia thành những chủ đề khác nhau như: lời chào hỏi, cám ơn, mua sắm, tiền tệ, gọi điện thoại,…
Song song đó, mỗi bài học còn có mục tiêu học tập cụ thể, các đoạn hội thoại theo chủ đề, cùng những bài tập tình huống thực tế để bạn thực hành. Sách cũng có kèm đĩa CD để bạn luyện tập nghe nói.  Bên cạnh đó, còn có những “thông tin bên lề” giúp bạn  hiểu được văn hóa của người Trung Quốc để ứng dụng giao tiếp đúng hoàn cảnh. 
Đây là cuốn sách học tiếng Hoa đàm thoại được đánh giá cao về cả nội dung lẫn hình thức, vì vậy mà rất nhiều người lựa chọn nó khi bắt đầu học tiếng Hoa.
 
Khóa học tiếng Hoa giao tiếp thương mại
 
Trên đây là một số quyển sách học tiếng Hoa đàm thoại mà bạn nên lựa chọn cho tủ sách cá nhân của mình. Những cuốn sách hay và bổ ích cung cấp lượng kiến thức cũng như vốn từ mới tiếng Hoa phong phú. Đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất giúp bạn học giao tiếp tiếng Hoa mang lại hiệu quả tốt.
 
Ngoài ra để học tốt tiếng Hoa bạn cũng nên tải thêm 4 phần mềm học tiếng Hoa nên tải ngay về điện thoại
Các bạn có thể tự học tiếng Hoa online tại: BLOG HOC TIẾNG HOA ONLINE

 

Bình luận (4)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
 • Nguyen thu ha (10-09-2019) Trả lời
  Tôi muốn mua sách trải nghiệm hán ngư, bên mình có bán sách kh Sdt 0908401401
  • @dmin (26-11-2019)
   Chào bạn, hiện sách này SHZ chỉ bán cho HV đăng ký học tại SHZ ạ. Bạn có thể liên hệ trung tâm tiếng Hoa SHZ để đăng ký học và mua sách ạ. Cám ơn bạn
 • Phạm Nhung (08-08-2019) Trả lời
  Tôi muốn mua sách Trải nghiệm Hán ngữ, bên mình có bán sách ko ạ ? số dt: 0968035879
  • @dmin (26-11-2019)
   Chào bạn, hiện sách này SHZ chỉ bán cho HV đăng ký học tại SHZ ạ. Bạn có thể liên hệ trung tâm tiếng Hoa SHZ để đăng ký học và mua sách ạ. Cám ơn bạn