4 phần mềm học tiếng Hoa nên tải ngay về điện thoại

Bênh cạnh việc học ở trung tâm, bạn đang tìm cho mình những cách học tiếng Hoa vừa hiệu quả mà lại có thể học mọi lúc mọi nơi. Hãy thử lựa chọn một trong những phần mềm học tiếng Hoa hay và hữu ích dưới đây nhé!

Ngày đăng: 25-01-2018

1,796 lượt xem

Bạn thích học tiếng Hoa? Bênh cạnh việc học ở trung tâm, bạn đang tìm cho mình những cách học tiếng Hoa vừa hiệu quả mà lại có thể học mọi lúc mọi nơi. Hãy thử lựa chọn một trong những phần mềm học tiếng Hoa hay và hữu ích dưới đây nhé!
 
học tiếng Hoa với các app điện thoại
 
Thời buổi công nghệ chúng ta có thể tự học tiếng Hoa với các phần mềm trên smartphone

1. Phần mềm Tự học tiếng Trung Rosetta Stone 

Đây là phần mềm học tiếng Hoa sử dụng hình ảnh và âm thanh thực giúp bạn ghi nhớ từ vựng và văn phạm nhanh nhất. Khả năng ngoại ngữ của bạn sẽ được nâng cao với sự hỗ trợ phần mềm nhận diện giọng nói, mang đến trải nghiệm tương tác cao cho người học qua các đoạn hội thoại. 
Với đầy đủ các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết được phân theo các cấp độ từ cơ bản đến cao cấp chắc chắn bạn sẽ cảm thấy vốn tiếng Hoa của mình tiến bộ rõ rệt qua từng ngày khi sử dụng phần mềm tự học tiếng Trung Rosetta Stone.

2. Học tiếng Trung - HelloChinese

HelloChinese là phần mềm học tiếng Hoa vui vẻ, thú vị, đơn giản và rất dễ hiểu. Nó là ứng dụng học tiếng Hoa bằng tiếng Anh được yêu thích nhất, nay đã có phiên bản tiếng Việt cho bạn sử dụng. Được tối ưu hóa cho người sơ cấp, HelloChinese sẽ giúp bạn đạt được trình độ tiếng Hoa cơ bản trong một thời gian ngắn. 
HelloChinese còn có chức năng nhận biết âm thanh và tập viết bằng tay sẽ giúp bạn tập nói, tập viết tiếng Hoa nhanh hơn với các bài giảng, bài tập được biên soạn bởi đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm. Chọn HelloChinese chính là ứng dụng thông minh cho điện thoại của bạn.
 

3. Chinese Toolbox READER

Chinese Toolbox READER là công cụ giúp bạn đọc văn bản tiếng Hoa, tra cứu từ điển tiếng Hoa cũng như đọc tiếng Hoa một cách hiệu quả và nhanh chóng. Nó có một hệ thống dữ liệu khổng lồ và đa dạng giúp bạn hiểu sâu về tiếng Hoa từ cách phát âm, ngữ pháp đến các thành ngữ, các ngữ cảnh dùng từ,... 
Ngoài ra, nó còn giúp bạn nhanh chóng thoát li khỏi sự phụ thuộc quá nhiều vào từ điển cũng như đẩy nhanh tốc độ học tiếng Hoa. Với các gói sử dụng khác nhau, Chinese Toolbox READER tự tin là một trợ thủ đắc lực cho bạn trong việc học tiếng Hoa.

4. Phần mềm học tiếng Hoa Sogou

Phần mềm học tiếng Hoa Sogou là phần mềm chuyên dùng để viết tiếng Hoa, nó giúp bạn gõ tiếng Hoa trên máy tính đơn giản và tiện dụng. Khi dùng phần mềm này, bạn hoàn toàn có thể chủ động thay đổi giao diện như mong muốn. Sự hiện đại và thông dụng của phần mềm này đặc biệt phù hợp với những người đang có ý định học tiếng Hoa.
Hãy bắt đầu cuộc hành trình tìm hiểu học tiếng Hoa của bạn ngay từ hôm nay thôi! Và chần chừ gì nữa mà không tải ngay cho mình một trong số phần mềm học tiếng Hoa ở trên ngay nhé!
 
Các bạn có thể tự học tiếng Hoa online tại: BLOG HOC TIẾNG HOA ONLINE
 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha