X

Đăng ký thành công Desktop

ten

Top 4 App Học Tiếng Trung Cho Người Mới Bắt Đầu Cực Hiệu Quả

Với thời đại công nghệ 4.0, không quá khó để bạn tìm tải app học tiếng Trung. Sử dụng app học tiếng Trung cho người mới bắt đầu rất tiện lợi. Không chỉ giúp bạn ôn luyện bài học mà bạn có thể học bất cứ thời gian nào rãnh.

Dưới đây là top 4 phần mềm học tiếng Trung cho người mới cực kỳ hiệu quả. Các ứng dụng này được nhiều người dùng hiện nay, bạn có thể tham khảo để tải về.

Ứng dụng học tiếng Trung Hello Chinese

Hello Chinese là app học tiếng Trung cho người mới bắt đầu rất thú vị và dễ dàng. Phần mềm này được biên soạn bởi đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm.

Ưu điểm của app này là chức năng nhận biết âm thanh và tập viết bằng tay. Qua đó, sẽ giúp người học có kỹ năng nghe nói, đọc, viết tiến bộ rất nhanh. 

Nếu bạn muốn luyện thi HSK thì ứng dụng học tiếng Trung Hello Chinese sẽ rất hữu ích với:

- Hơn 2000 clip từ người bản xứ giúp bạn luyện phát âm một cách chuẩn xác

- Chức năng viết chữ Hán bằng tay, hướng dẫn từng nét giúp bạn nhớ chữ lâu, viết quen tay hơn.

- App có hệ thống kiến thức trọng điểm từ HSK1 đến HSK4.

Một lý do để bạn tải app học tiếng Trung này ngay là thiết kế bài giảng vừa học vừa chơi. Giúp bạn có hứng thú học tập và dễ dàng đạt được trình độ tiếng Trung trong thời gian ngắn.

Ứng dụng học tiếng Trung được nhiều người tải về
Ứng dụng học tiếng Trung được nhiều người tải về

Phần mềm học tiếng Trung Chinese Skill

Chinese Skill là phần mềm học tiếng Trung cho người mới bắt đầu có kho kiến thức phong phú với:

- Hơn 50 kỹ năng và +200 mẫu câu

- Hơn 150 mẫu ngữ pháp và 1000 từ vựng trọng tâm và cụm từ

- Hơn 3000 chữ Hán thường dùng

Đây là app học tiếng Trung cho người mới bắt đầu có nhiều khóa học thú vị và có bài kiểm tra theo thời gian. Thông qua quá trình học tập này sẽ giúp bạn không ngừng nâng cao trình độ.

Chinese Skill còn có nhiều đặc điểm nổi trội như:

- Thiết kế nội dung bài học nhỏ lẻ, trên cơ sở trò chơi nên rất thích hợp cho người mới học

- Hệ thống nhắc lại gián cách giúp tăng cường hiệu quả học thuộc từ vựng

-  Hỗ trợ chữ Hán giản thể và phồn thể

- Tự động đánh giá phát âm, âm điệu sẽ giúp bạn chỉnh sửa phát âm chuẩn ngay từ đầu. 

Ngoài ra, phần mềm này còn có thi đua với bạn bè cùng học để tạo động lực học. Chinese Skill sẽ giúp trình độ tiếng Trung của bạn từ mới học, nâng cao tới mức giao tiếp thoải mái trong thời gian ngắn.

Một trong những phần mềm học tiếng Trung rất thú vị
Một trong những phần mềm học tiếng Trung rất thú vị

Fun Easy Learn - Phần mềm học tiếng Trung giao tiếp 

Fun Easy Learn là ứng dụng học tiếng Trung độc đáo với các thiết kế hình minh họa vẽ tay. 

Với sứ mệnh mang mọi ngôn ngữ về cùng một mái nhà, ứng dụng này giúp bạn học tiếng Trung, tiếng Anh, Tây Ban Nha, và 31 ngôn ngữ khác hoàn toàn miễn phí.

Fun Easy Learn cũng là app học tiếng Trung cho người mới bắt đầu nếu bạn chỉ muốn học giao tiếp. Tại sao bạn nên chọn ứng dụng này?

-  Giúp bạn cải thiện khả năng phát âm ngoại ngữ với công cụ Nhận diện Giọng nói hiện đại

- Thông qua việc sáng tạo quá trình học ngôn ngữ, giúp bạn có thể ghi nhớ các từ và câu nhanh hơn.

Phần mềm học tiếng Trung giao tiếp này có các nội dung:

- Bảng chữ cái hướng dẫn tất cả quy tắc đọc, kể cả ngoại lệ để bạn đọc mọi từ bằng ngôn ngữ mới.

- Tất cả các từ được cập nhật thường xuyên và phân loại theo chủ đề

- Hơn 5000 câu được sử dụng thường xuyên cũng được phân loại theo 20 chủ đề và 120 chủ đề phụ bao quát các tình huống hàng ngày, đi du lịch.

Có thể nói, ứng dụng học tiếng Trung này là một cuốn từ điển chứa bảng chữ cái, nhiều từ và sổ tay các câu. Đặc biệt giúp cho bạn học bất kỳ thứ gì bạn muốn mà không theo bài học nào.

App học tiếng Trung có công cụ nhận diện giọng nói hiện đại
App học tiếng Trung có công cụ nhận diện giọng nói hiện đại

Super Chinese - App học tiếng Trung cho người mới bắt đầu

Điểm nổi bật của phần mềm này là việc kiểm tra trình độ người học thông qua những bài test đơn giản trước khi bắt đầu. Sau đó, app sẽ cung cấp lộ trình học phù hợp cho từng người.

Bạn cũng tự theo dõi được lịch sử học tập cũng như chủ động lên kế hoạch cho việc học. Và bạn còn được đánh giá năng lực thường xuyên thông qua các bài test đánh giá.

App cung cấp các bài giao tiếp đơn giản nhưng đa dạng chủ đề trong cuộc sống. Và còn hỗ trợ video hướng dẫn cách viết chữ theo quy tắc bút thuận.

Ngoài ra, ứng dụng tiếng Trung này còn có video hoạt hình chuyên đề. Giúp người học tiếp thu nhanh hơn với những câu chuyện cùng hình ảnh đặc sắc. Đồng thời cải thiện khả năng nghe hiểu, giúp bạn xem phim mà không cần phụ đề.

App học tiếng Trung cho người mới bắt đầu có video hoạt hình chuyên đề
App học tiếng Trung cho người mới bắt đầu có video hoạt hình chuyên đề

Học app tiếng Trung sao cho hiệu quả?

Việc học tiếng Trung qua các app học tiếng Trung cho người mới bắt đầu là một lựa chọn dành cho những bạn kiên trì và kỷ luật. Và kể cả một ứng dụng tốt nhất, cũng không thể thay thế được 1 khóa học tiếng Trung.

Cho nên, những phần mềm học tiếng Trung trên chỉ hỗ trợ thêm cho các bạn về mảng học từ vựng, tra từ điển, luyện nghe nói,.... 

Khi đến trung tâm học, bạn sẽ được tư vấn lộ trình học phù hợp với  nhu cầu, mục tiêu học. Bạn có môi trường tiếng Trung để rèn luyện phản xạ nghe nói, chứ không học 1 chiều qua các app.

Đây mới là cách học tiếng Trung chủ động và hiệu quả! Đừng quên tải ngay các app học tiếng Trung mà bạn cần nhé!

SÁCH HỌC GIAO TIẾP TIẾNG TRUNG PHẢI CÓ!

Trải Nghiệm Hán Ngữ là cuốn sách "gối đầu nằm" cho những bạn tự học hay muốn học tiếng Trung giao tiếp hiệu quả. Điểm đặc biệt là mỗi bài học trong sách có 2 phần là nội dung học và hoạt động giúp người học dễ ứng dụng vì học đến đâu luyện đến đấy.

. Phần khởi động sẽ cung cấp từ ngữ với tranh ảnh giúp người học có thông tin để chuẩn bị luyện tập mẫu câu và hội thoại ở phía sau.  

. Phần hoạt động cho người học tự chọn tình huống của bản thân nhằm rèn luyện cách học chủ động để phát triển phản xạ nghe nói. Ngoài ra còn có các bài tập khác như nghe chọn câu đúng, sắp xếp câu,...

. Sau mỗi bài học có phần Nhận biết chữ Hán thường gặp và Bạn có biết nói về văn hóa, sự khác biệt tiếng Hán - tiếng Việt,...

Bạn nên tìm hiểu quyển sách này để trải nghiệm Hán Ngữ ngay nhé!

Sách trải nghiệm hán ngữ

LUYỆN THI HSK ONLINE

Tự Học Tiếng Hoa sẽ giúp bạn làm quen với tiếng Trung chuẩn ngay từ bước khởi đầu với những tài liệu học tiếng Trung được biên soạn kỹ càng, dễ học cùng với những chia sẻ về kinh nghiệm học hoàn toàn miễn phí.