X

Đăng ký thành công Desktop

ten
Review Các Khóa Học Tiếng Trung Online Hiện Nay

Review Các Khóa Học Tiếng Trung Online Hiện Nay

Nếu bạn đang có nhu cầu học tiếng Trung online hay học tiếng Hoa trực tuyến thì đừng bỏ qua các thông tin hữu ích này! Hãy tham khảo ngay để chọn được khóa học tiếng Trung phù hợp nhé!
Top 5 Trường Đại Học Có Khoa Tiếng Trung TPHCM

Top 5 Trường Đại Học Có Khoa Tiếng Trung TPHCM

Một trong số các ngành ngôn ngữ “khát” nhân lực trên thị trường, không thể thiếu ngành ngôn ngữ tiếng Trung. Vậy đâu là những trường đào tạo Khoa tiếng Trung TPHCM tốt nhất hiện nay?
Top 4 App Học Tiếng Trung Cho Người Mới Bắt Đầu Cực Hiệu Quả

Top 4 App Học Tiếng Trung Cho Người Mới Bắt Đầu Cực Hiệu Quả

Giới thiệu top 4 phần mềm học tiếng Trung cho người mới cực kỳ hiệu quả. Các ứng dụng này được nhiều người dùng hiện nay, bạn có thể tham khảo để tải về.
Review Các Trung Tâm Tiếng Trung Bình Thạnh

Review Các Trung Tâm Tiếng Trung Bình Thạnh

Nếu bạn đang cần tìm review chi tiết về các trung tâm tiếng Trung (tiếng Hoa) Bình Thạnh thì đừng bỏ lỡ bài viết này với những thông tin hữu ích nhé!

Chia Sẽ Kinh Nghiệm

SÁCH HỌC GIAO TIẾP TIẾNG TRUNG PHẢI CÓ!

Trải Nghiệm Hán Ngữ là cuốn sách "gối đầu nằm" cho những bạn tự học hay muốn học tiếng Trung giao tiếp hiệu quả. Điểm đặc biệt là mỗi bài học trong sách có 2 phần là nội dung học và hoạt động giúp người học dễ ứng dụng vì học đến đâu luyện đến đấy.

. Phần khởi động sẽ cung cấp từ ngữ với tranh ảnh giúp người học có thông tin để chuẩn bị luyện tập mẫu câu và hội thoại ở phía sau.  

. Phần hoạt động cho người học tự chọn tình huống của bản thân nhằm rèn luyện cách học chủ động để phát triển phản xạ nghe nói. Ngoài ra còn có các bài tập khác như nghe chọn câu đúng, sắp xếp câu,...

. Sau mỗi bài học có phần Nhận biết chữ Hán thường gặp và Bạn có biết nói về văn hóa, sự khác biệt tiếng Hán - tiếng Việt,...

Bạn nên tìm hiểu quyển sách này để trải nghiệm Hán Ngữ ngay nhé!

Sách trải nghiệm hán ngữ

LUYỆN THI HSK ONLINE

Tự Học Tiếng Hoa sẽ giúp bạn làm quen với tiếng Trung chuẩn ngay từ bước khởi đầu với những tài liệu học tiếng Trung được biên soạn kỹ càng, dễ học cùng với những chia sẻ về kinh nghiệm học hoàn toàn miễn phí.